Giới thiệu 2021-08-05T11:16:58+00:00

HÃNG LUẬT INCIP được thành lập bởi các Luật sư, Thạc sĩ, Tiến sỹ Luật có kinh nghiệm và uy tín từ năm 2006. Đây là thương hiệu của CÔNG TY LUẬT HỢP DANH INCIP (chuyển đổi từ Văn phòng Luật sư INCIP) chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý, tố tụng, tư vấn về đầu tư, doanh nghiệp và sở hữu trí tuệ.

 

Hơn 15 năm tồn tại và phát triển, HÃNG LUẬT INCIP đã và đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong tố tụng, tư vấn đầu tư và sở hữu trí tuệ… cho hàng nghìn tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

 

HÃNG LUẬT INCIP tự hào có một đội ngũ Luật sư hùng hậu với kiến thức pháp lý và sự hiểu biết toàn diện, cung cấp cho khách hàng các giải pháp pháp lý tối ưu và sáng tạo nhất. Các Luật sư có kiến thức chuyên môn đặc biệt, hiểu biết sâu sắc về hệ thống pháp luật, văn hóa và cơ chế vận hành của hệ thống chính trị, lập pháp, hành chính và tư pháp của Việt Nam, đưa ra những lời khuyên, giải pháp xử lý công việc hiệu quả nhất.

 

HÃNG LUẬT INCIP cam kết cung cấp cho các khách hàng của mình các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, với chất lượng, độ tin cậy cao nhất và mức chi phí hợp lý nhất cùng các giải pháp toàn diện, sáng tạo và thực tiễn, qua đó giúp khách hàng đạt được các mục tiêu của mình.

 

Thành công của Luật sư được nhìn nhận chính là thành công của khách hàng. Trong hơn 15 năm hoạt động, HÃNG LUẬT INCIP có danh sách dài những khách hàng hài lòng về kết quả công việc, để đạt được thành quả này đội ngũ Luật sư của INCIP luôn giữ chuẩn mực đạo đức và ứng xử, thiết lập khuôn khổ trong phương thức hoạt động, thượng tôn pháp luật và chính sách tại Việt Nam.

 

Chúng tôi cam kết liêm chính và tiêu chuẩn đạo đức cao nhất của mình trong tất cả các hoạt động có liên quan đến HÃNG LUẬT INCIP.

 

HÃNG LUẬT INCIP hướng tới mục tiêu trở thành tổ chức hành nghề luật hàng đầu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ pháp lý tin cậy nhất trong mọi lĩnh vực hành nghề pháp lý.

 

Nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ tư vấn toàn diện cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân, năm 2011 HÃNG LUẬT INCIP đã thành lập thêm CÔNG TY BÁN ĐẤU GIÁ INCIP cung cấp dịch vụ đấu giá tài sản.

 

Địa chỉ liên hệ: Số 24/463, phố Đội Cấn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Tel: (84-24) 6 2730271 / Fax: (84-24) 3 7624265

Email: incip@incip.com.vnWebsite: www.incip.com.vnwww.daugiaincip.com 

Hotline:
096 447 8877
or
0906 271 494